Showbiz 24h

Tie Nguyên

Thiếu Niên Nói trở lại, phiên bản đổi mới gây chú ý

Phiên bản mới của Thiếu Niên Nói sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, thu hút và hứa hẹn trở thành chương trình 'ăn khách'.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

"Thiếu Niên Nói" tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới

Ngày 16/3/2024 chứng kiến màn trở lại của Thiếu Niên Nói - Chương trình từng được vinh danh tại giải thưởng Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng của năm tại Lễ trao giải VTV Awards 2021 sau thời gian chờ đợi. 

Thiếu Niên Nói trở lại, phiên bản đổi mới gây chú ý Ảnh 1
Chương trình đình đám Thiếu Niên Nói chính thức trở lại.

Đặc biệt, chương trình này sẽ được tổ chức theo một phiên bản hoàn toàn mới mang tên Thiếu Niên Nói - Thần Tượng Đến Trường. Màn đổi mới này hứa hẹn sẽ đem đến những điều mới lạ, thu hút.

Đồng hành cùng học sinh trong chương trình là dàn nghệ sĩ đình đám của Vbiz như Đông Nhi, Hà An Huy, Hoàng Duyên, Cara... Bên cạnh đó, Gil Lê sẽ đảm nhận vị trí MC dẫn dắt.

Thiếu Niên Nói trở lại, phiên bản đổi mới gây chú ý Ảnh 2
Phiên bản mới của Thiếu Niên Nói quy tụ nhiều ngôi sao đình đám Vbiz.

"Thiếu Niên Nói - Thần Tượng Đến Trường" mang định hướng giáo dục, tính giải trí và nhân văn

Xã hội ngày càng phát triển như ngày nay khiến học sinh khó có cơ hội nói ra những suy nghĩ khác biệt khi đối diện với những áp lực đến từ phía gia đình, nhà trường. Vô hình chung khiến nhiều em gặp phải tình trạng căng thẳng, lo âu.

Do đó, việc chương trình Thiếu Niên Nói - Thần Tượng Đến Trường xuất hiện trong thời điểm này là một bước đi hợp tình hợp lý. Chương trình mong muốn được đáp ứng nhu cầu, khát khao của học sinh về việc được lắng nghe, tôn trọng. Từ đó góp phần tạo nên một cuộc sống tích cực. Tại đây, học sinh trên mọi độ tuổi sẽ được trải lòng về những suy nghĩ của bản thân.

Thiếu Niên Nói trở lại, phiên bản đổi mới gây chú ý Ảnh 3
Tại chương trình Thiếu Niên Nói, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được trải lòng.

Tinh thần chung mà Thiếu Niên Nói - Thần Tượng Đến Trường hướng đến chính là việc tạo nên một chương trình định hướng giáo dụng đi kèm với giá trị nhân văn, giải trí.

Chương trình Thiếu Niên Nói - Thần Tượng Đến Trường 2024 sẽ phát sóng bắt đầu từ ngày 16/3/2024 vào thứ 7 hàng tuần trên các kênh VTV3 vào lúc 21h30 và kênh Youtube Viva Network vào lúc 22h. 

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết