360° Sao

Tie Nguyên

Hương Ly: 'Lúc nắm tay tôi đã nghĩ mình là hoa hậu'

Tái xuất Miss Universe Vietnam sau nhiều lần chinh chiến, Hương Ly vẫn bại trận trước Bùi Quỳnh Hoa, hụt tay tấm vé chinh chiến quốc tế.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mới đây, Hương Ly - Á hậu 1, Miss Universe Vietnam 2023 đã xuất hiện trong một podcast trò chuyện xoay quanh hành trình hoạt động nghệ thuật vừa qua. Tại đây, nàng hậu đã có những chia sẻ cụ thể về khoảnh khắc nắm tay Bùi Quỳnh Hoa trong khi chờ được xướng tên tại ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Hương Ly hé lộ: 

"Lúc nắm tay top 2 tôi từng nghĩ mình là hoa hậu. Nhưng khi tôi không được xướng tên thành hoa hậu, tôi biết thôi, vậy là xong rồi, là kết cục đẹp. Á hậu 1 cũng đã quá đẹp rồi. Tôi không đến nỗi gọi là hụt hẫng".

Lời tâm sự của Hương Ly nhanh chóng thu hút và khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Về phía nàng hậu đây là thành tích được đánh giá khá vừa vặn nhưng so với hành trình cố gắng trong nhiều năm thì vị trí Á hậu 1 dường như thiếu phần trọn trịa.

Hương Ly: 'Lúc nắm tay tôi đã nghĩ mình là hoa hậu' Ảnh 1
Sau nhiều lần chinh chiến, Hương Ly dừng chân tại ngôi vị Á hậu 1, Miss Universe Vietnam 2023.

Từ nhân vật khiến công chúng tranh cãi vì khả năng tiếng Anh khi tham gia Miss Universe Vietnam 2022, Hương Ly đã có sự tiến bộ vượt bậc khi tái xuất mùa giải 2023. Nàng hậu Gia Lai thời điểm đó được đánh giá ổn định về mọi kỹ năng. Tuy nhiên, Hương Ly vẫn hụt tay tấm vé đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2023.

Hương Ly: 'Lúc nắm tay tôi đã nghĩ mình là hoa hậu' Ảnh 2
Hương Ly một lần nữa hụt tay tấm vé đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe.

Sau khi kết thúc đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, cái tên Hương Ly cũng tăng mạnh độ nhận diện và sức ảnh hưởng. Chân dài được công chúng nhiệt tình ủng hộ và góp mặt dày đặc trong các sự kiện giải trí, sự kiện thời trang lớn nhỏ.

Hương Ly: 'Lúc nắm tay tôi đã nghĩ mình là hoa hậu' Ảnh 3
Hương Ly có bước phát triển sự nghiệp ấn tượng hậu Miss Universe Vietnam 2023.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết