360° Sao

Linh Lan

Biến căng: Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang, Nam Em đăng bài "chê"

Sau chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, Nam Em đã đăng dòng trạng thái ẩn ý khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã kết thúc với kết quả chung cuộc là chiến thắng thuộc về Bùi Quỳnh Hoa. Tuy nhiên, thay vì chúc mừng Tân Hoa hậu, Nguyễn Lệ Nam Em đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý. 

Biến căng: Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang, Nam Em đăng bài "chê" Ảnh 1
Nam Em được đánh giá là một nàng hậu rất thẳng thắng.

Người đẹp chia sẽ dòng chữ “chê” trên trang cá nhân của mình kèm bình luận “mai em xin tụng kinh sám hối tội sân si sau ạ”. Cô nàng cũng trực tiếp gắn ảnh Đương kim Hoa hậu ngay dưới bài đăng của mình.

Biến căng: Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang, Nam Em đăng bài "chê" Ảnh 2
Dòng bình luận "gây bão" cộng đồng fan sắc đẹp Việt.

Thêm vào đó, Nam Em còn bày tỏ: “Hoa ơi em cứ chạy sending tạo group anti chị đi. Em có tiền mà. Cái gì em làm chả được. Chị lui cung”. Có lẽ như Nam Em chưa hài lòng về kết quả cuộc thi cho lắm, còn nhiều điều mà người đẹp muốn giãi bày.

Biến căng: Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang, Nam Em đăng bài "chê" Ảnh 3
Cô nàng trực tiếp đăng tải trên trang cá nhân.

Sau cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, bên cạnh những bình luận tích cực chúc mừng Tân hoa hậu thì cũng có không ít những những bình luận tiêu cực, mỉa mai. Hàng trăm, hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng “chúc mừng cuộc thi hợp thức hóa danh hiệu thành công” làm “dậy sóng” mạng xã hội. 

Biến căng: Bùi Quỳnh Hoa vừa đăng quang, Nam Em đăng bài "chê" Ảnh 4
Khoảnh khắc đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa.

Cho đến hiện tại thì Bùi Quỳnh Hoa vẫn chưa có động thái nào về những tin đồn xung quanh câu chuyện đăng quang của mình. Tuy nhiên, nhan sắc xinh đẹp cùng những nỗ lực vươn tới vương miệng của Tân hoa hậu không thể không công nhận.

Chúc cho Bùi Quỳnh Hoa có thể chịu được sức nặng của vương miệng mà chinh chiến thật tốt ở đấu trường nhan sắc quốc tế. Mong cô nàng sẽ thật vững tin, không ngừng trao dồi hơn nữa để “ẵm” chiếc vương miện danh giá về cho cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam.

Xem thêm:

Nam Em biểu diễn dưới trời mưa, xử lý ra sao khi gặp sự cố âm thanh?

BTC Miss Universe Vietnam nói lý do chọn Bùi Quỳnh Hoa, tiết lộ điểm số chênh lệch

Bùi Quỳnh Hoa bị vương miện dìm thảm, netizen: 'Ai photoshop giúp chị ấy đi!'

Xem thêm video: Tuổi thơ cơ cực của Nam Em | SAOstar

Bài viết

Linh Lan

Nguồn bài viết