Showbiz 24h

Tie Nguyên

2 nàng hậu 'thị phi' nhất năm: Người từ bỏ hào quang, người 'trắng tay' khi vượt 'sóng gió' thi quốc tế

Từ nhận được sự ủng hộ, Ý Nhi - Bùi Quỳnh Hoa bị đông đảo khán giả 'quay lưng', chỉ trích.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Năm 2023 được xem là khoảng thời gian khá biến động của "địa hạt" nhan sắc Việt khi phải đối diện với loạt dấu mốc ấn tượng. Bên cạnh đó cũng không tránh khỏi câu chuyện bên lề khiến Huỳnh Trần Ý Nhi - Bùi Quỳnh Hoa trở thành nàng hậu "thị phi" nhất năm.

Ồn ào qua đi, cả hai lại chọn theo hai "nước đi" khác nhau và nhận về luồng phản ứng trái ngược đến từ công chúng.

Huỳnh Trần Ý Nhi - Miss World Vietnam 2023.

Tháng 7/2023, Huỳnh Trần Ý Nhi - người đẹp đến từ Bình Định xuất sắc vượt mặt nhiều thí sinh đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 tuần trên cương vị mới, cô nàng bất ngờ trở thành nhân tố nhận về làn sóng "chỉ trích" đến từ người hâm mộ vì những phát ngôn "vạ miệng".

2 nàng hậu 'thị phi' nhất năm: Người từ bỏ hào quang, người 'trắng tay' khi vượt 'sóng gió' thi quốc tế Ảnh 1
Phát ngôn "vạ miệng" từng khiến Ý Nhi bị "bủa vây" bởi hàng loạt những bình luận chỉ trích.

Scandal của Huỳnh Trần Ý Nhi gây "rúng động" khắp các diễn đàn mạng xã hội. Bên cạnh việc bị công chúng tẩy chay, yêu cầu tước vương miện, nhóm antifan của nàng hậu cũng "mọc lên như nấm". Hội nhóm nổi bật nhất thu về lượng thành viên lớn với 650 nghìn người.

2 nàng hậu 'thị phi' nhất năm: Người từ bỏ hào quang, người 'trắng tay' khi vượt 'sóng gió' thi quốc tế Ảnh 2
Ý Nhi trở thành nàng hậu Vbiz có nhóm antifan đông thành viên nhất với 650 nghìn người.

Sau ồn ào, Huỳnh Trần Ý Nhi lên tiếng xin lỗi và ở ẩn trong suốt nhiều tháng ròng. Đến đầu tháng 11, nàng hậu mới chính thức tái xuất, thông báo từ bỏ hào quang và đi du học trong 2 năm. Quyết định của nàng hậu khiến top 3 - Miss World Vietnam 2023 rơi vào thế khó. Hiện tại, người đảm nhiệm trọng trách hoa hậu của Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn còn là một ẩn số lớn.

2 nàng hậu 'thị phi' nhất năm: Người từ bỏ hào quang, người 'trắng tay' khi vượt 'sóng gió' thi quốc tế Ảnh 3
Sau ồn ào, Ý Nhi thông báo từ bỏ hào quang, du học 2 năm.

Bùi Quỳnh Hoa - Miss Universe Vietnam 2023

Tháng 9/2023, Bùi Quỳnh Hoa tiếp nối Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành nàng hậu ồn ào nhất năm. Theo đó, màn đăng quang ngôi vị Miss Universe Vietnam 2023 của người đẹp nhận về làn sóng phản đối mạnh bạo đến từ người hâm mộ. Bởi lẽ, Bùi Quỳnh Hoa được cho đã biết trước câu hỏi ứng xử tại đêm chung kết.

2 nàng hậu 'thị phi' nhất năm: Người từ bỏ hào quang, người 'trắng tay' khi vượt 'sóng gió' thi quốc tế Ảnh 4
Bùi Quỳnh Hoa cũng là nàng hậu "thị phi" nhất trong năm 2023.

Dù nàng hậu đã lên tiếng giải thích nhưng vẫn không thể xoa dịu ồn ào. Bùi Quỳnh Hoa chọn cách im lặng, biệt tăm khỏi làng giải trí trong nhiều tháng.

Đến ngày 2/11, nàng hậu chính thức tái xuất, đạp "sóng gió" để đến chinh chiến tại Miss Universe. Sau hành trình kéo dài hơn 15 ngày tại El Salvador, Bùi Quỳnh Hoa trượt top 20 chung cuộc và "trắng tay" trong cả hành trình "đem chuông đi đánh xứ người".

2 nàng hậu 'thị phi' nhất năm: Người từ bỏ hào quang, người 'trắng tay' khi vượt 'sóng gió' thi quốc tế Ảnh 5
Phó mặc "sóng gió" đến chinh chiến tại Miss Universe, Bùi Quỳnh Hoa trượt top 20 chung cuộc.

Bùi Quỳnh Hoa - Huỳnh Trần Ý Nhi "gây bão" tại diễn đàn nhan sắc trong năm 2023?

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 trong sự bất bình của người hâm mộ. Cô cũng là người duy nhất khiến lượng lớn antifan phải đồng loạt để lại bình luận phản đối trên trang chủ Miss Universe khiến "cuộc thi mẹ" cũng phải lên tiếng. Loạt ồn ào trong quá khứ của Bùi Quỳnh Hoa cũng bị "đào lại" và trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023. Với những phát ngôn "vạ miệng" sau ít ngày nhận cương vị mới, nàng hậu cũng vấp phải "làn sóng" chỉ trích từ công chúng. Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành nàng hậu đầu tiên trong lịch sử bị lập nhóm antifan với lượng thành viên lớn nhất lên đến 650 nghìn người.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết