Showbiz 24h

Hoàng Minh

Bạn trai đòi mở công ty sau vụ bị phạt 37,5 triệu, Nam Em phán thẳng một câu 'xanh rờn'

Bạn trai đòi mở công ty, phản ứng của Nam Em khiến nhiều netizen bất ngờ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sau khi bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng vì những livestream gây tranh cãi, Nam Em vẫn tiếp tục phát trực tiếp để trò chuyện cùng khán giả. Gần đây, câu chuyện Bùi Hữu Cường - bạn trai của Nam Em đòi mở công ty thu hút nhiều netizen quan tâm. 

Bạn trai đòi mở công ty sau vụ bị phạt 37,5 triệu, Nam Em phán thẳng một câu 'xanh rờn' Ảnh 1
Nam Em thường xuyên livestream sau khi bị phạt hành chính 37,5 triệu đồng.

Cụ thể, trong khi bạn gái livestream, Bùi Hữu Cường đề cập đến chuyện mở công ty mới và dự định lấy tên Công ty Cổ phần toàn cầu Vũ Trụ Xanh. 

Sau khi nghe bạn trai nói, Nam Em bất ngờ cho rằng tên này không sang. Người đẹp quê Tiền Giang nói thêm, hiện công ty giải trí mà cô từng thành lập vẫn còn hoạt động và đóng thuế đầy đủ. Do đó, Nam Em đề xuất với bạn trai là nên vận hành công ty đã có thay vì mở công ty mới. 

Bạn trai đòi mở công ty sau vụ bị phạt 37,5 triệu, Nam Em phán thẳng một câu 'xanh rờn' Ảnh 2
Bùi Hữu Cường là quản lý, cũng là bạn trai của Nam Em. 

"Em có công ty mà, công ty hoạt động hơi bị ngon, đóng thuế rồi. Cứ gõ tên Công ty Nữ hoàng Giải Trí N.E là ra. Người ta có công ty thành lập từ bao lâu nay, tự nhiên không chịu mà đòi lập công ty mới tên Vũ Trụ Xanh, nghe cái tên đã thấy đa cấp", Nam Em chia sẻ trên livestream.  

Tuy nhiên, Bùi Hữu Cường hiện không đồng tình với đề xuất của Nam Em. Anh cho rằng, công ty giải trí của bạn gái sẽ không thể lên tập đoàn đa lĩnh vực trong tương lai.

Bạn trai đòi mở công ty sau vụ bị phạt 37,5 triệu, Nam Em phán thẳng một câu 'xanh rờn' Ảnh 3
Nam Em đề xuất với bạn trai nên vận hành công ty đã có của cô, thay vì mở công ty mới.

Bạn trai Nam Em chia sẻ về chuyện nợ nần

Được biết, hiện Bùi Hữu Cường đang là quản lý của Nam Em, đồng thời cũng là bạn trai của cô. Trước Tết, anh từng gây chú ý khi chia sẻ về chuyện nợ nần: "Thật ra lúc ngồi ở hồ có một bạn bình luận hỏi là anh ơi anh vỡ nợ 12 tỷ à, anh mới bảo không: 'Anh vỡ nợ 120 tỷ những năm đó'. Họ nghe sao họ bảo Nam Em nợ 120 tỷ, thật ra Nam Em không có nợ. 120 tỷ đó là những năm 2014 tôi nợ. Còn số tiền Nam Em nợ bây giờ là thật ra người ta cho, bây giờ mình trả lại".

Bạn trai đòi mở công ty sau vụ bị phạt 37,5 triệu, Nam Em phán thẳng một câu 'xanh rờn' Ảnh 4
Bạn trai của Nam Em từng tiết lộ đang thiếu nợ, trong thời gian trả dần. 

Bùi Hữu Cường còn cho biết thêm, anh đã trả dần khoản nợ và hiện vẫn còn lại một khoản tiền chưa trả hết. "Anh trả hết rồi, anh còn nợ ít à, tất tần tật khoảng 2 tỷ mấy. Anh nợ mấy người anh chị, bạn bè, người thân thôi, có bao giờ họ đòi đâu, anh vẫn nói chuyện bình thường với họ. Mình đưa cũng cũng được, không đưa cũng không sao, mà không đưa thì mình ngại thôi", bạn trai của Nam Em chia sẻ.

Xem thêm:

Nam Em được mời đi diễn sau vụ phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình làm 1 điều gây chú ý trên livestream

Vợ chồng Trường Giang sau vụ Nam Em 'bóc phốt' chuyện cũ: Nhã Phương bất ngờ than thở 1 điều

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết