Showbiz 24h

Hoàng Minh

Nam Em được mời đi diễn sau vụ phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình làm 1 điều gây chú ý trên livestream

Nam Em được mời đi diễn sau khi bị phạt hành chính 37,5 triệu đồng?

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Gần đây, thông tin Nam Em bị xử phạt hành chính 37,5 triệu đồng sau những livestream gây tranh cãi trên mạng xã hội thu hút nhiều netizen quan tâm. Sau đó, người đẹp quê Tiền Giang vẫn tiếp tục livestream nhưng hiện tiết chế hơn, tránh phát ngôn gây sốc. 

Nam Em được mời đi diễn sau khi bị phạt hành chính

Mới đây, trên một livestream, Bùi Hữu Cường - quản lý, đồng thời là bạn trai của Nam Em gây chú ý khi nhận điện thoại trao đổi công việc với đối tác. 

Dù không có mặt trong livestream nhưng anh nói to, vọng tiếng vào, Hữu Cường hỏi Nam Em có muốn nhận show diễn hay không. Sau đó, anh cho biết hiện tại e ngại chuyện nhận show vì vừa vướng ồn ào, sợ bị chỉ trích là cố tạo drama để thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Nam Em được mời đi diễn sau vụ phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình làm 1 điều gây chú ý trên livestream Ảnh 1
Nam Em được mời đi diễn sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng.

Trong khi đó, Nam Em cho rằng, nếu show diễn phù hợp với hiện tại thì vẫn nhận vì phải làm để kiếm tiền, trang trải cuộc sống. Bạn trai của Nam Em nói: "Trước đây bọn anh sợ mang tiếng nhận quảng cáo thì bị nói. Tuy nhiên, sau khi hỏi Nam Em thì bên anh đồng ý nhận quảng cáo trong thời gian này luôn. Vì thực sự là bọn anh chẳng sống vì miệng lưỡi xã hội".

Nam Em được mời đi diễn sau vụ phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình làm 1 điều gây chú ý trên livestream Ảnh 2
Bạn trai của Nam Em hiện là quản lý của cô.

Điều khiến dân tình chú ý là cách Nam Em phản ứng khi bạn trai nói vọng vào livestream của cô về việc nhận đi diễn. Theo đó, người đẹp 9X bảo Bùi Hữu Cường ra ngoài nói chuyện, không nhất thiết phải đề cập vấn đề này khi đang phát trực tiếp, giao lưu cùng khán giả. "Sao không ra ngoài nói chuyện mà cứ thích nói trên này vậy", Nam Em nhắc bạn trai. 

Nam Em được mời đi diễn sau vụ phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình làm 1 điều gây chú ý trên livestream Ảnh 3
Nam Em và quản lý làm việc với Sở TT&TT và cơ quan công an.

Trước đó, Bùi Hữu Cường từng tiết lộ cát xê của Nam Em từ 100 triệu đồng trở lên, thậm chí là 140 triệu đồng. Tuy nhiên, gần đây cô bị hủy lịch diễn vì những phát ngôn trên mạng xã hội gây ảnh hưởng, khiến nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả có cái nhìn tiêu cực về Nam Em.

Xem thêm:

Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, trừ 2 cái tên này

Vừa bị phạt 37,5 triệu, Nam Em lên tiếng mong sớm bị tước danh hiệu hoa khôi

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết