Showbiz 24h

Tie Nguyên

Bùi Quỳnh Hoa lộ diện với nhan sắc khác lạ nhưng khiến công chúng 'quay xe' ngợi khen

Sau khi trở về từ Miss Universe, tần suất hoạt động của Bùi Quỳnh Hoa không còn sôi nổi như trước.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Tối ngày 27/1, Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện tại một sự kiện giải trí. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng hậu lộ diện công khai trước truyền thông sau khi chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe diễn ra vào tháng 11/2023. 

Bùi Quỳnh Hoa diện chiếc đầm hồng lấp lánh, khoét sâu ngực để lộ "núi đôi" căng đầy. Song, điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý chính là đường nét gương mặt của người đẹp. Phần mũi của và cằm của Bùi Quỳnh Hoa dường như có phần thon gọn hơn so với trước đây. 

Bùi Quỳnh Hoa lộ diện với nhan sắc khác lạ nhưng khiến công chúng 'quay xe' ngợi khen Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa lộ diện với nhan sắc khác lạ làm dấy lên tin đồn can thiệp "dao kéo".

Chi tiết này làm dấy lên tin đồn Miss Universe Vietnam 2023 can thiệp "dao kéo" để trùng tu nhan sắc. Song, một số ý kiến lại cho rằng sự khác lạ về nhan sắc của Bùi Quỳnh Hoa được cho chính là kết quả của lớp trang điểm không phù hợp.

Dù vậy, tạo hình của nàng hậu Hà Nội trong lần này lại khiến công chúng "quay xe" khen ngợi. Sau hành trình chinh chiến Miss Universe, nàng hậu dường như đã có sự thăng hạng đáng kể về sắc vóc. Bên cạnh đó, lượng lớn khán giả còn bày tỏ sự tiếc nuối khi Bùi Quỳnh Hoa không mang "layout" này đến quốc tế.

Bùi Quỳnh Hoa lộ diện với nhan sắc khác lạ nhưng khiến công chúng 'quay xe' ngợi khen Ảnh 2
So với thời điểm tham gia Miss Universe, Bùi Quỳnh Hoa có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình.

Năm 2023, Bùi Quỳnh Hoa trở thành nàng hậu thị phi nhất năm khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023. Nàng hậu chiến thắng được cho kém thuyết phục đồng thời vướng tin đồn được biết trước câu hỏi ứng xử. "Làn sóng" bất bình của công chúng lan rộng khiến Bùi Quỳnh Hoa nhận về loạt bình luận chỉ trích và bị thờ ơ, không được ủng hộ khi chinh chiến tại Miss Universe.

Bùi Quỳnh Hoa lộ diện với nhan sắc khác lạ nhưng khiến công chúng 'quay xe' ngợi khen Ảnh 3
Thời điểm đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa nhận về "làn sóng" bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết