Showbiz 24h

Tie Nguyên

Cùng 'check-in' sang chảnh đầu năm mới, Ý Nhi được đón nhận, Quỳnh Hoa thế nào?

Ý Nhi - Bùi Quỳnh Hoa là hai nàng hậu thị phi nhất trong năm 2023.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Cùng "check-in" trong ngày đầu năm mới, Ý Nhi - Bùi Quỳnh Hoa gặp tình huống trái ngược

Đúng ngày 1/1, loạt sao Việt đều đăng tải hình ảnh chào đón năm mới 2024 và Ý Nhi - Bùi Quỳnh Hoa cũng không ngoại lệ. Đáng chú ý, cả hai đều lên đồ "chanh xả" đồng thời thả dáng tại địa điểm sang chảnh. Ý Nhi lẫn Bùi Quỳnh Hoa đều toát lên phong thái thu hút, đậm chất thời trang.

Cùng 'check-in' sang chảnh đầu năm mới, Ý Nhi được đón nhận, Quỳnh Hoa thế nào? Ảnh 1
Ý Nhi đăng tải hình ảnh sang chảnh trong ngày đầu năm mới.

Dù nhiều lần tái xuất sau ồn ào gây "rúng động" giới Beauty Queen trong năm 2023 nhưng cả hai lại rơi vào tình huống hoàn toàn trái ngược. Trong khi Ý Nhi được đông đảo người hâm mộ đón nhận, dành nhiều lời khen ngợi, Bùi Quỳnh Hoa lại nhận về không ít bình luận mỉa mai, "đào xới" lại những lùm xùm trước đó.

Cùng 'check-in' sang chảnh đầu năm mới, Ý Nhi được đón nhận, Quỳnh Hoa thế nào? Ảnh 2
Bùi Quỳnh Hoa cũng có động thái tương tự nhưng dường như không được công chúng đón nhận.

Bùi Quỳnh Hoa - Ý Nhi: Cặp đôi khiến cộng đồng mạng phải nhắc đến nhiều

Năm 2023 dường như là mốc thời gian chẳng mấy may mắn với Ý Nhi lẫn Bùi Quỳnh Hoa khi cả hai đều trở thành tâm điểm nhận về "làn sóng" chỉ trích. 

Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 trong sự đồng thuận của khán giả. Song, chỉ ít ngày sau đó, người đẹp liên tục có những phát ngôn vạ miệng gây bức xúc. Đỉnh điểm cho ồn ào này chính là việc Ý Nhi bị lập nhóm antifan với lượng người tham gia lớn, lên đến con số hơn 650.000 người.

Cùng 'check-in' sang chảnh đầu năm mới, Ý Nhi được đón nhận, Quỳnh Hoa thế nào? Ảnh 3
Ý Nhi tuyên bố rời showbiz, sang Úc du học 2 năm sau khi tái xuất hậu ồn ào.

Không khá khẩm hơn Ý Nhi là bao, Bùi Quỳnh Hoa cũng bị bủa vây bởi những thị phi lớn nhỏ. Ngoài việc bị "đào lại" quá khứ gây nhiều tranh cãi, nàng hậu còn bị vướng nghi vấn được "dọn đường" để chiến thắng, biết trước câu hỏi ứng xử trong đêm chung kết. Bùi Quỳnh Hoa cũng bị lập nhiều hội nhóm antifan.

Cùng 'check-in' sang chảnh đầu năm mới, Ý Nhi được đón nhận, Quỳnh Hoa thế nào? Ảnh 4
"Drama" lắng xuống, Bùi Quỳnh Hoa "đánh tiếng" tham gia Miss Universe nhưng không thành công.

Bùi Quỳnh Hoa - Huỳnh Trần Ý Nhi "gây bão" tại diễn đàn nhan sắc trong năm 2023?

Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 trong sự bất bình của người hâm mộ. Cô cũng là người duy nhất khiến lượng lớn antifan phải đồng loạt để lại bình luận phản đối trên trang chủ Miss Universe khiến "cuộc thi mẹ" cũng phải lên tiếng. Loạt ồn ào trong quá khứ của Bùi Quỳnh Hoa cũng bị "đào lại" và trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023. Với những phát ngôn "vạ miệng" sau ít ngày nhận cương vị mới, nàng hậu cũng vấp phải "làn sóng" chỉ trích từ công chúng. Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành nàng hậu đầu tiên trong lịch sử bị lập nhóm antifan với lượng thành viên lớn nhất lên đến 650 nghìn người.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết