Showbiz 24h

Tie Nguyên

Showbiz Zoom: Dàn mỹ nhân Việt qua ải 'cam thường', Hương Giang rạng rỡ, Quỳnh Hoa khác lạ

Hương Giang và loạt thí sinh từ Miss Universe Vietnam 2023 đang được cộng đồng mạng đặt bên bàn cân so sánh về nhan sắc qua camera thường.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sáng nay (ngày 29/1), Lễ ký kết Đối tác nhà sản xuất Miss Universe Vietnam chính thức diễn ra tại TP.HCM thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sự kiện còn chứng kiến màn "đổ bộ" của loạt mỹ nhân đình đám như Hương Giang, Bùi Quỳnh Hoa, Lydie Vũ, Anh Thư...

Liệu dàn người đẹp từng nhận thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn quốc tế có thể vượt ải "cam thường"?

Showbiz Zoom: Dàn mỹ nhân Việt qua ải 'cam thường, Hương Giang rạng rỡ, Quỳnh Hoa khác lạ Ảnh 1
Hương Giang - Dược sĩ Tiến diện trang phục hoạ tiết giống nhau theo tông màu nâu chủ đạo. Màn xuất hiện của giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh" trong lần này được đánh giá nhạt nhoà, kém thu hút. Bù lại, Hương Giang lại nhận được "mưa" lời khen nhờ thần sắc rạng rỡ và làn da trắng sáng. Qua camera thường, nàng hậu dường như không lộ chút khuyết điểm.
Showbiz Zoom: Dàn mỹ nhân Việt qua ải 'cam thường, Hương Giang rạng rỡ, Quỳnh Hoa khác lạ Ảnh 2
Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện với thần sắc tươi tắn, dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều sau scandal vừa qua. Tuy nhiên, Bùi Quỳnh Hoa bị soi có sự khác lạ trên đường nét gương mặt làm dấy lên nghi vấn nàng hậu can thiệp "dao kéo" để trùng tu nhan sắc.
Showbiz Zoom: Dàn mỹ nhân Việt qua ải 'cam thường, Hương Giang rạng rỡ, Quỳnh Hoa khác lạ Ảnh 3
Lydie Vũ - Top 6 Miss Universe Vietnam 2023 xuất hiện với trang phục cam nổi bật. Người đẹp lai Tây được kỳ vọng sẽ được trao tấm vé đại diện Việt Nam chinh chiến tại một cuộc thi quốc tế.
Showbiz Zoom: Dàn mỹ nhân Việt qua ải 'cam thường, Hương Giang rạng rỡ, Quỳnh Hoa khác lạ Ảnh 4
Anh Thư xuất hiện trong chiếc đầm đen cùng mái tóc thẳng dài. Tuy nhiên, tạo hình này khiến người đẹp "dừ" đi trông thấy và như cộng thêm mấy tuổi.
Showbiz Zoom: Dàn mỹ nhân Việt qua ải 'cam thường, Hương Giang rạng rỡ, Quỳnh Hoa khác lạ Ảnh 5
Á hậu Hồng Đăng đeo sash, diện trang phục đỏ rực, "chặt đẹp" Bùi Quỳnh Hoa tại thảm đỏ.
Showbiz Zoom: Dàn mỹ nhân Việt qua ải 'cam thường, Hương Giang rạng rỡ, Quỳnh Hoa khác lạ Ảnh 6
Dàn trò cưng của Bùi Quỳnh Hoa tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 cũng xuất hiện để ủng hộ nàng hậu. Á hậu Hoàng Kim Chi (váy đen) được khen ngợi vì có sự mềm mại về nhan sắc.

Bài viết

Tie Nguyên

Photo

Trọng Nguyên

Nguồn bài viết