Showbiz 24h

Hoàng Minh

Khởi My bất ngờ bị 'réo tên' dù không vướng ồn ào, lý do khiến netizen ngã ngửa?

Sau thời gian dài ít đi diễn, Khởi My bất ngờ được VTV cho lên sóng khiến nhiều netizen bất ngờ.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mới đây, một bản tin của chương trình trên VTV- Đài truyền hình quốc gia đã bất ngờ nhắc đến trường hợp Khởi My, thu hút nhiều netizen quan tâm. 

Cụ thể, nội dung bản tin đã bàn về sự thịnh hành của livestream và đề cập đến thu nhập “béo bở” của lĩnh vực này. Bản tin của đài VTV đã nhắc đến trường hợp của Khởi My để làm ví dụ minh họa khi bàn về mặt trái của việc livestream. Đáng chú ý, gương mặt của nữ ca sĩ bị làm mờ, khiến nhiều netizen bất ngờ. 

Khởi My bất ngờ bị 'réo tên' dù không vướng ồn ào, lý do khiến netizen ngã ngửa? Ảnh 1
Bản tin của VTV bàn về lịnh vực livestream, có sử dụng trường hợp của một ca sĩ làm ví dụ. Nhiều netizen đoán rằng đây là Khởi My. 

"Tại Việt Nam, phải kể đến trường hợp của một nữ ca sĩ nổi tiếng, hiếm hoi của showbiz Việt chuyển hướng sang con đường streamer. Ngay từ những ngày đầu, cô đã gặp phải lùm xùm không đáng có, một fan hâm mộ đã ủng hộ cho cô 4 lần, tổng cộng là 33.500 ngôi sao, tương đương 7,7 triệu đồng. Nhưng không hiểu vì sao người này lại đòi lại tiền", bản tin đề cập. 

Khởi My bất ngờ bị 'réo tên' dù không vướng ồn ào, lý do khiến netizen ngã ngửa? Ảnh 2
Khởi My từng chia sẻ câu chuyện được khán giả tặng quà khi livestream và sau đó bị đòi lại. 

Trước đó, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Khởi My đã hạn chế đi hát và lấn sân sang lĩnh vực streamer. Điều này từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi nữ ca sĩ từng ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ với nhiều bản hit như Vì sao, Người yêu cũ, Gửi cho anh… Đặc biệt, Khởi My nói không với các scandal và không dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi. 

Khởi My bất ngờ bị 'réo tên' dù không vướng ồn ào, lý do khiến netizen ngã ngửa? Ảnh 3
Khởi My chuyển sang làm streamer khi sự nghiệp đang thăng hoa.

Chia sẻ về lý do ít đi diễn, nữ ca sĩ từng cho biết: “Không phải tôi rời showbiz, khi làm nghề đến một thời gian nhất định, tôi bắt đầu nhận ra sẽ có những bạn giỏi và tôi không còn phù hợp nữa. Hát thì hát thôi, tôi không còn cố gắng đu theo để tạo hit hoặc là làm gì đó vượt qua sức mình. Mình đi làm để tìm hạnh phúc gia đình. Vậy tại sao khi có tiền rồi, tìm được hạnh phúc gia đình rồi, mình lại bỏ hạnh phúc ấy để đi làm tiếp".

Khởi My bất ngờ bị 'réo tên' dù không vướng ồn ào, lý do khiến netizen ngã ngửa? Ảnh 4
Sau này, dù ít đi hát nhưng Khởi My vẫn được nhiều khán giả ủng hộ.

Xem thêm:

Nam Em được mời đi diễn sau vụ phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình làm 1 điều gây chú ý trên livestream

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ lý do vẫn chưa gặp Ngọc Trinh, nói thẳng về quan hệ hiện tại

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết