Showbiz 24h

Hoàng Minh

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng 'dằn mặt' TikToker từng review chê giỏ quà Tết của Quỳnh Quỳnh

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về việc bị loạt TikToker nhận xét không tích cực về giỏ quà Tết năm nay do Quỳnh Quỳnh bán.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Trong livestream gần đây, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu chia sẻ về câu chuyện giỏ quà Tết do Quỳnh Quỳnh - vợ của anh - bán trong dịp Tết năm nay. Cụ thể, nam diễn viên nửa đùa nửa thật: "Ai rảnh tag những người review quà vô đây giúp tôi, TikToker giờ quậy quá vì phải dính tên tôi mới có lên view.

L. Thịt Gà, O. Daily chê nhiều ha. Mai mốt đi làm đừng có gặp anh Lâm nha. Thí dụ live bên này bên kia, nhiều khi gặp anh là anh không cho em nói chuyện luôn. Làm nhiêu đó thôi, vô gameshow bớt gặp anh Lâm lại. Mấy con bé này nọ đó, biết nghề của tụi em phải dính tới anh, mà khi xảy ra gì là anh không có nói chuyện”.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng 'dằn mặt' TikToker từng review chê giỏ quà Tết của Quỳnh Quỳnh Ảnh 1
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về những khen chê trái chiều của loạt Tiktoker khi review giỏ quà Tết do Quỳnh Quỳnh bán.

Chia sẻ thêm, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng tùy vào nhu cầu, kinh tế của mỗi người mà thấy mắc, rẻ khác nhau. “Đó là suy nghĩ và nhu cầu của mọi người, có người nói mắc quá, không hợp lý. Nhưng đó là công sức thuê mặt bằng, rồi bao nhiêu nhân viên đóng hàng nữa. Làm phải cho người ta lời với chứ. Bữa có mấy cái clip tôi không có lên tiếng vì sợ mọi người nói tôi thách thức dư luận nên thôi chỉ bán ở quán. Năm nào tôi cũng bán ở quán vui vẻ mà”, ông xã của Quỳnh Quỳnh nói. 

Cuối cùng, Lê Dương Bảo Lâm cho biết vợ của anh đã bán hết các giỏ quà Tết năm nay mặc dù trước đó có nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. “Bữa tôi sợ không bán được nhưng may là các giỏ quà bán hết đầu tiên, vì nhiều người mua để tặng trước Tết”, nam diễn viên nói.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng 'dằn mặt' TikToker từng review chê giỏ quà Tết của Quỳnh Quỳnh Ảnh 2
Giỏ quà Tết do Quỳnh Quỳnh bán 450 nghìn nhưng bị chê là chỉ đẹp mã, còn bánh kẹo bên trong là "hàng cân ký", không phải của thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài những ý kiến khen giỏ quà Tết của Quỳnh Quỳnh bán đẹp mắt, có không ít TikToker đã đặt mua và review trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng set quà Tết trông hoành tráng, đẹp về hình thức nhưng các món bánh kẹo, sản phẩm bên trong lại lèo tèo, không phải thương hiệu nổi tiếng. 

Xem thêm:

Cận cảnh mặt mộc của Hồ Ngọc Hà trước Tết, U40 lộ rõ 1 khuyết điểm khi không trang điểm?

Xót xa NS Thương Tín không dám về quê đón Tết cùng vợ con: 'Thấy con khổ, tôi chịu không nổi'

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết