Showbiz 24h

Tie Nguyên

'Bà hoàng story' Lệ Quyên: Tuyên bố không hiền, 'cà chớn' là sai

Người hâm mộ thi nhau đồn đoán danh tính nhân vật được Lệ Quyên ẩn ý trong dòng trạng thái gần đây.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Lệ Quyên lại đăng tải story ẩn ý ai đó "cà chớn"

Lệ Quyên tiếp tục duy trì biệt hiệu "bà hoàng story" khi 5 lần 7 lượt cập nhật dòng trạng thái mới. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục đăng đàn ám chỉ ai đó "cà chớn" và tuyên bố bản thân không hiền. Cụ thể, Lệ Quyên viết: 

"Tớ chưa bao giờ nói tớ hiền, chỉ là rất biết điều thôi. Cà chớn với tớ thì sai á. Tớ như cái máy ấy, nhìn thấy từng tế bào nha nên là ớn ăn khúc này chút thôi".

'Bà hoàng story' Lệ Quyên: Tuyên bố không hiền, 'cà chớn' là sai Ảnh 1
Lệ Quyên khẳng định bản thân không hiền, ám chỉ chuyện ai đó "cà chớn" là sai.

Hành động này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và khiến người hâm mộ nổ ra cuộc bàn luận, đồn đoán về đối tượng được Lệ Quyên ngầm nhắc đến. Hiện tại, danh tính của nhân vật này vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Tại sao cái tên Lệ Quyên không ngừng "hot"?

Thời gian gần đây, sức hút đến từ cái tên Lệ Quyên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đa phần, cộng đồng mạng đổ dồn sự quan tâm về ồn ào xoay quanh "bà hoàng phòng trà".

'Bà hoàng story' Lệ Quyên: Tuyên bố không hiền, 'cà chớn' là sai Ảnh 2
Lệ Quyên liên tục "bủa vây" bởi những ồn ào.

Đầu tiên phải kể đến việc Lệ Quyên vướng nghi vấn được "o bế" quá đà, dọn đường để chiến thắng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế vào cuối năm 2023. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn khiến công chúng ngán ngẩm khi vô tư phá kịch bản Lễ trao giải Làn sóng xanh, công bố luôn người chiến thắng trước khi chương trình phát đoạn video đề cử.

Sau khi dịp Tết Nguyên Đán 2024 kết thúc, Lệ Quyên còn bị soi gu ăn mặc ngày càng sa sút khi chăm diện những thiết kế váy áo màu sắc, sến sẩm.

'Bà hoàng story' Lệ Quyên: Tuyên bố không hiền, 'cà chớn' là sai Ảnh 3
Lệ Quyên không ngần ngại đáp trả trước những bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng.

Bài viết

Tie Nguyên

Nguồn bài viết