Showbiz 24h

Hoàng Minh

Mai Phương đạt thành tích đầu tiên tại Miss World, xứng đáng không lời tranh cãi!

Mai Phương lập thành tích đầu tiên tại Miss World khiến nhiều fan sắc đẹp Việt tự hào.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Mai Phương lọt Top 25 phần thi Head to Head Challenge

Hiện tại, Mai Phương đang là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss World lần thứ 71 và cùng hơn 100 người đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới tranh vương miện. 

Vừa qua, nàng hậu sinh năm 1999 đã bước vào phần thi Head to Head Challenge cũng như thuyết trình về dự án nhân ái. Với lợi thế về ngoại ngữ cùng tư duy nhạy bén, đại diện Việt Nam đã có những phần thể hiện trọn vẹn, nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. 

Mới đây, trang chủ của Miss World đã chính thức thông báo Top 25 người đẹp đã chiến thắng vòng đầu tiên của phần thi Head to Head Challenge. Đáng chú ý, Mai Phương đã lọt top 25 của phần thi này và sẵn sàng bước vào vòng kế tiếp để “đối đầu” cùng các người đẹp vào chiều nay (theo giờ Việt Nam).

Mai Phương đạt thành tích đầu tiên tại Miss World, xứng đáng không lời tranh cãi! Ảnh 1
Mai Phương lọt Top 25 tại phần thi Head to Head challenge.
Mai Phương đạt thành tích đầu tiên tại Miss World, xứng đáng không lời tranh cãi! Ảnh 2
Mai Phương có thành tích đầu tiên tại Miss World khiến fan Việt vỡ òa.

Đây được xem là thành tích đầu tiên của đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh. Với điểm mạnh về ngoại ngữ siêu “mượt”, kỹ năng truyền tải cũng như phong thái tự tin, điềm đạm, Mai Phương đang được nhiều khán giả quê nhà kỳ vọng sẽ đi sâu tại phần thi Head to Head Challenge. 

Mai Phương đạt thành tích đầu tiên tại Miss World, xứng đáng không lời tranh cãi! Ảnh 3
Đại diện Việt Nam sẽ bước vào vòng 2 của phần thi Head to Head Challenge vào chiều nay (theo giờ VN).

Mai Phương gặp "bất lợi" ở phần thi Head to Head Challenge

Trước đó, Mai Phương đã đăng tải video dự thi Head to Head Challenge và nhanh chóng thu hút nhiều netizen quan tâm. Ngoài những bình luận khen ngợi về kỹ năng ngoại ngữ, tư duy của nàng hậu, có không ít ý kiến cho rằng ê kíp của Mai Phương chưa chuẩn bị kỹ càng nên video của đại diện Việt Nam quay sơ sài, không được đầu tư như nhiều đại diện khác.

Mai Phương đạt thành tích đầu tiên tại Miss World, xứng đáng không lời tranh cãi! Ảnh 4

Lên tiếng về điều này, đơn vị nắm bản quyền Miss World tại Việt Nam đã giải thích:

“Với sự thay đổi format trong phần thi năm nay, Mai Phương và một số đại diện khác (Colombia, Australia, England…) đã nhận thông tin muộn hơn so với các quốc gia còn lại (các hình ảnh về việc thông báo format mới đang được đăng tải trên các mạng xã hội vốn không được phát hành chính thức từ tổ chức Miss World trước đó). 

Đối với tất cả các nội dung thi, chúng tôi đảm bảo rằng S.V thực hiện ngay lập tức khi nhận được yêu cầu. Đối với phần thi Head to Head Challenge cũng không ngoại lệ, ngay khi nhận được thông tin, S.V và Mai Phương đã phối hợp thực hiện ngay tại Ấn Độ, cũng như một số các quốc gia khác cùng thời điểm. Rất mong quý người hâm mộ hãy yên tâm, tin tưởng vào sự ứng biến kịp thời của đại diện Huỳnh Nguyễn Mai Phương và ekip S.V”.

Xem thêm:

Mai Phương sau màn thuyết trình dự án nhân ái: Được Miss World 'ưu ái' 1 điều, vào thẳng Top 20 dự đoán

Mai Phương khiến đối thủ 'kinh ngạc', khen tấm tắc vì điều này sau 4 ngày nhập cuộc Miss World

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết