Showbiz 24h

Hoàng Minh

Ngọc Trinh ăn Tết ở biệt thự 50 tỷ: Lần đầu lộ diện sau khi được tự do, thần sắc gây chú ý

Sáng mùng 1 Tết, Ngọc Trinh đăng tải khoảnh khắc sum vầy bên gia đình. Đây là lần lộ diện đầu tiên của chân dài quê Trà Vinh từ khi trở về nhà sau phiên tòa 2/2.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Ngọc Trinh đoàn viên bên gia đình trong ngày đầu năm

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải khoảnh khắc sum vầy, đoàn viên bên gia đình trong ngày đầu năm mới. Vì đang chịu tù treo nên người đẹp đón Tết tại biệt thự ở TP.HCM. Sau hơn 3 tháng bị tạm giam, cô được gặp lại người thân và đón năm mới viên mãn bên ba đẻ, mẹ kế, anh chị em và các cháu từ quê lên. 

Người đẹp 8X bộc bạch: "Hy vọng một năm mới vui vẻ, không có tổn thương cũng chẳng có khúc khuỷu gập ghềnh. Bình bình an an vui vui vẻ vẻ". 

Ngọc Trinh ăn Tết ở biệt thự 50 tỷ: Lần đầu lộ diện sau khi được tự do, thần sắc gây chú ý Ảnh 1
Ngọc Trinh ăn Tết cùng gia đình torng biệt thự 50 tỷ ở TP.HCM.

Từ khi được tòa tuyên án tù treo và về nhà, đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh lộ diện nên nhanh chóng thu hút nhiều netizen quan tâm. Có thể thấy, sau khi được nghỉ ngơi và sum họp bên gia đình, “nữ hoàng nội y” dần lấy lại tinh thần và trông vui tươi, rạng rỡ tận hưởng khoảnh khắc đoàn viên ngày đầu năm. 

Ngọc Trinh ăn Tết ở biệt thự 50 tỷ: Lần đầu lộ diện sau khi được tự do, thần sắc gây chú ý Ảnh 2
Ngọc Trinh ăn Tết ở biệt thự 50 tỷ: Lần đầu lộ diện sau khi được tự do, thần sắc gây chú ý Ảnh 3
Ngọc Trinh ăn Tết ở biệt thự 50 tỷ: Lần đầu lộ diện sau khi được tự do, thần sắc gây chú ý Ảnh 4
Ngọc Trinh rạng rỡ, thần sắc tươi tắn bên người thân và bạn bè.

Khoảnh khắc Ngọc Trinh ôm lấy cháu trai đang khóc nức nở trong ngày hội ngộ khiến nhiều netizen xúc động. Cô liên tục dỗ dành cháu: "Thương quá, Út về rồi ăn Tết vui rồi. Sau này Út không có vô đó nữa đâu, Tết nào cũng vui vẻ hết. Thấy thương quá trời, sao lớn lên cảm xúc quá vậy".

Tình hình sức khỏe của Ngọc Trinh sau hơn 3 tháng tạm giam

Gần đây,  bác sĩ Thịnh - người thân thiết với Ngọc Trinh đã tiết lộ tình trạng của chân dài quê Trà Vinh sau khi cô được tự do, trở về nhà đoàn tụ cùng người thân. Theo đó, Ngọc Trinh đã đến bác sĩ Thịnh kiểm tra sức khỏe tổng quát sau hơn 3 tháng bị tạm giam. 

Cụ thể, bác sĩ Thịnh tiết lộ: "Khi Ngọc Trinh được về nhà thì người đầu tiên Ngọc Trinh ra ngoài gặp là tôi. Sau thời gian tạm giam về Ngọc Trinh biết ai thực sự là bạn bè tốt và ai là người quay lưng với mình. Tôi đã khám kiểm tra sức khỏe tổng quát cho Ngọc Trinh mọi thứ tạm ổn, về nhà mấy ngày còn tâm lý chưa ổn định nên còn mất ngủ, đã hướng dẫn thuốc dưỡng, chế độ ăn uống nghỉ ngơi một thời gian sẽ ổn nghe mọi người. Được về nên em rất vui. Em nói mình được trở về từ cõi chết, nhưng khi kể lại những chuyện lúc tạm giam thì em ấy không cầm được nước mắt! Thấy thương...".

Ngọc Trinh ăn Tết ở biệt thự 50 tỷ: Lần đầu lộ diện sau khi được tự do, thần sắc gây chú ý Ảnh 5
Ngọc Trinh đã kiểm tra sức khỏe tổng quát sau khi được về nhà.

Xem thêm:

Gặp Hà An Huy sáng mùng 1 Tết: 'Chiếc cúp quán quân rồi sẽ sờn đi, còn nhiều đỉnh cao cần chinh phục'

Sao Việt ngày mùng 1 Tết: Hồ Ngọc Hà khoe ảnh đoàn viên, Ý Nhi ngậm ngùi làm 1 việc ngay Giao thừa

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết