Showbiz 24h

Hoàng Minh

Đối thủ 'vượt mặt' Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe bất ngờ tố cuộc thi dàn xếp kết quả?

Đối thủ từng 'vượt mặt' Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe có chia sẻ gây chú ý, ngầm tố kết quả của cuộc thi không minh bạch.

Copy Link
Chia sẻ
Chia sẻ

Sau hơn 3 tháng kể từ đêm chung kết, Hoa hậu Hoàn vũ hiện là đề tài thu hút nhiều khán giả quan tâm vì những mâu thuẫn nội bộ. Cụ thể, gần đây thông tin về cuộc họp kín giữa bà Anne - chủ sở hữu cuộc thi và ê kíp bị lộ ra ngoài. Trong đoạn clip, bà Anne tuyên bố những thí sinh thuộc thành phần đặc biệt sẽ được tham gia nhưng không thể giành chiến thắng. 

Nhiều khán giả cho rằng, việc mở rộng đối tượng thi Miss Universe như phụ nữ đã kết hôn, có con, chuyển giới,... là yếu tố thu hút truyền thông cho cuộc thi. 

Đối thủ 'vượt mặt' Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe bất ngờ tố cuộc thi dàn xếp kết quả? Ảnh 1
Chủ sở hữu Miss Universe hiện gây nhiều tranh cãi khi có tin đồn cho rằng mở rộng đối tượng dự thi sẽ giúp truyền thông cuộc thi tốt hơn.

Đối thủ 'vượt mặt' Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe tổ cuộc thi dàn xếp kết quả

Mới đây, người đẹp đến từ Nepal - Jane Garrett đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. Cô từng là thí sinh đặc biệt tại Miss Universe 2023 vì có ngoại hình đặc biệt và lọt top 20. 

Đối thủ 'vượt mặt' Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe bất ngờ tố cuộc thi dàn xếp kết quả? Ảnh 2
Jane Garrett lọt top 20 Miss Universe 2023.

"Tôi đã nhận ra rằng cuộc thi đã bị dàn xếp ngay từ khi tôi bước lên sân khấu. Tôi nhận thấy rằng những cô gái như tôi, nằm trong nhóm được mở rộng tiêu chí, sẽ không bao giờ có cơ hội thực sự để đăng quang. Nhưng điều đó là thực tế và tôi vẫn rất hạnh phúc vì những trải nghiệm mà tôi đã có và sức ảnh hưởng mà tôi đã tạo ra. Tôi có những người ủng hộ đáng quý và điều đó quan trọng hơn vương miện đối với tôi", đối thủ của Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ. 

Hiện, chia sẻ của Jane Garrett thu hút nhiều fan sắc đẹp quan tâm và càng thêm nghi ngờ kết quả Miss Universe đã có dàn xếp từ trước. 

Đối thủ 'vượt mặt' Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe bất ngờ tố cuộc thi dàn xếp kết quả? Ảnh 3
Chia sẻ gây xôn xao của "người đẹp ngoại cỡ" đến từ Nepal.

Phía tổ chức Miss Universe vừa có thông báo gửi đến truyền thông về câu chuyện đang gây tranh cãi. Cụ thể, thông báo từ tổ chức cuộc thi nhan sắc này cho biết: "Chúng tôi vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là mang lại cơ hội bình đẳng và tôn vinh vẻ đẹp mỗi cá nhân, bất kể xuất thân hay sắc tộc. Chúng tôi hết lòng đón nhận và bảo vệ sự thể hiện của vẻ đẹp dưới nhiều hình thức khác nhau".

Đối thủ 'vượt mặt' Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe bất ngờ tố cuộc thi dàn xếp kết quả? Ảnh 4
Từ khi bà Anne sở hữu Miss Universe, nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc thi đã gây tranh cãi, thu hút netizen quan tâm.

Xem thêm:

Mai Phương đạt thành tích đầu tiên tại Miss World, xứng đáng không lời tranh cãi!

Mai Phương khiến đối thủ 'kinh ngạc', khen tấm tắc vì điều này sau 4 ngày nhập cuộc Miss World

Bài viết

Hoàng Minh

Nguồn bài viết